LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 5-9, cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền đất nước háo hức bước vào năm học mới 2022 - 2023.

Hòa chung không khí vui tươi Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Về dự với buổi lễ khai Giảng có các Đồng chí Đảng ủy, HĐND UBMT Xã Bình Đào. Đồng chí Trần Minh Dũng Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Đào đã thay mặt tặng hoa chúc mừng cho nhà trường.

( Đại  biểu khách mời đến dự lễ Khai Giảng)

Mở đầu cho buổi Khai giảng là các tiết mục hết sức vui tươi do các em học sinh của trường biểu diễn.

Thầy Phan Đức Binh– Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2022-2023

Trong năm học 2022 – 2023, Thầy và trò Trường Nguyễn Thị Minh Khai tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động giáo dục với mục tiêu gặt hái thêm nhiều thành công hơn.

Về dự với buổi lễ khai giảng các có sự góp mặc của các mạnh thường quân. Nhằm tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng học tập tốt, các mạnh thường quân đã có những suất quà tặng hết sức ý nghĩa dành cho các em:

20 xe đạp được trao cho các em từ chị Hồ Thị Lệ, người con quê hương Bình Đào hiện đang sinh sống tại Mỹ

. Anh Lê Văn Tạo là rể của nhà trường đại diện công ty xây dựng Lê Tạo Group đã trao tặng  50 chiếc cặp cho 50 em học sinh khó khăn.

Những món quà hết sức ý nghĩa đã giúp các em có động lực đến lớp, cố gắng vượt khó vương lên trong học tập.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công rực rỡ, báo hiệu một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn một năm học với nhiều nỗ lực và thành công rực rỡ của thầy và trò trường TH Nguyễn Thị Minh Khai.

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai
Năm 2022 : 1.435