TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 22/ 01/2022 Liên đội Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn để học sinh có hoan cảnh khó khăn được đón tết ấm no hơn, thông qua nguồn kinh phí hỗ trợ từ nguồn quỹ vận động trong toàn trường, Liên đội đã tổ chức tặng 46 suất quà cho 46 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng phần nào cũng đã góp phần chia sẻ nổi khó khăn của các em và là nguồn động viên rất lớn giúp các em vượt khó vươn lên trong học tập, tin tưởng vào sự quan tâm của bạn bè thầy cô trong nhà trường.

image 4

Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai